Thang nhôm chữ A 2-5m mua ở đâu là tốt ?

Thang nhôm rút đơn Xtend&Climb 830
Thang Nhôm Cao Cấp Chính Hãng Tại TPHCM
Tháng Chín 6, 2017
Thang nhôm gấp 4 khúc thông minh
Tháng Mười 2, 2017

Thang nhôm chữ A 2-5m mua ở đâu là tốt ?

thang nhôm

Mua thang nhôm chữ A có những tiện ích gì?

Chiếc thang giờ đây đã là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình của bạn, đặc biệt đối với nhà chung cư và nhà cao tầng thì thang nhôm là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bên cạnh có rất nhiều loại thang nhôm trên thị trường như thang nhôm ghế, thang nhôm chữ A (thang nhôm rút), thang nhôm inox, thang nhôm rút, thang nhôm có tay vịn, thang nhôm gấp…… thì thang nhôm chữ A (thang nhôm rút) là sản phẩm có được nhiều sự lựa chọn bởi sự tiện ích của nó. Tuy vậy, lựa chọn thang nhôm chữ A mua ở đâu là tốt? Đây là một câu hỏi thường được đặt ra vơi khách hàng khi mua thang nhôm chữ A (thang nhôm rút) Công ty Việt Nguyên.

 

Thang nhôm rút chữ A

Để trả lời câu hỏi thang nhôm chữ A (thang nhôm rút) mua ở đâu tốt?  Công ty Việt Nguyên sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, tư vấn bổ ích để cho khách hàng có sự lựa chọn mua thang nhôm chữ A, thang nhôm rút gọn hoàn hảo nhất. Có hai loại thang nhôm chữ A phổ biến nhất hiện nay là thang nhôm rút gọn đơn và thang nhôm rút gọn đôi.

Trước tiên là thang nhôm rút gọn đơn, đây là loại thang chỉ có thể điều chỉnh độ dài  theo chiều cao mình muốn và chỉ có đứng bằng hai chân. Ưu điểm của thang nhôm rút gọn bằng hai chân là nhỏ gọn và siêu nhẹ, có thể để mọi góc chết trong nhà bạn. Thang rút nhôm có trọng lượng khoảng 7 kg, các loại thang nhôm chinh hãng cao cấp như thang nhôm Advindeq có trọng lượng 6,95 kg, thang nhôm chữ A của Nikita trọng lượng từ 7 kg trở lại. Các sản phẩm cao cấp thang nhôm rút gọn có tải trọng lên đến 150kg tương đương vơi 2 người lớn. Khi rút gọn hết mức có chiều dài chỉ khoảng 0.75m, rất thuận tiện dễ dàng cho việc di chuyển trong nhà và các địa điểm khác nhau mà không bị vướng.

Thang nhôm rút gọn đơn chỉ là loại thang chỉ có thể sử dụng dựa vào một điểm tựa. Do thang đơn nên là việc đứng độc lập là điều không thể, không sử dụng được độc lập dưới dạng chữ A như thang nhôm chữ A nên việc sử dụng sẽ bị hạng chế một số địa hình thang sẽ không sử dụng được. Mặc khác thang nhôm đơn rút đơn lợi thế về chiều cao. Hiện tại có các loại thang rút đơn có các loại phổ biến dài 2.6m, 3.1m và 3.8m… Do đó bạn nên sử dụng thang rút đơn ở trong gia đình và những địa hình bằng phẳng, có độ cao và điểm tựa.

Về thang nhôm rút gọn chữ A như đã nói trên, thang đôi có ưu điểm vượt trội hơn so với thang đơn về độ cao và cách sử dụng. Thang rút gọn chữ A có thể sử dụng mọi địa hình khác nhau, không cần điểm tựa. Thang rút đôi có 4 chân độ cao linh hoạt, đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng. Cũng có thể điều chỉnh đồ dài tuy ý theo cho phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Chính vì vậy thang rút đôi có lợi thế tốt hơn thang rút gọn rất nhiều.

Thang nhôm rút Nikita dạng chữ A khi không sử dụng có thể xếp gọn, lưu trữ ở những nơi gần tầm nhìn và không chiếm diện tích quá lớn. Hình dạng nhỏ gọn này cho phép người sử dụng đến gần tường hơn so với bậc thang truyền thống.

Chiều cao tối đa của thang nhôm?

Nếu bạn quan tâm đến chiều cao tối đa của thang nhôm 2 thương hiệu này thì: Nikawa 5m và chiều cao tối đa của thang nhôm Poongsan chữ A là 7.21m  và chiều cao thẳng đứng là 11.35m. Với chiều cao như trên thì việc lựa cho mình một mẫu thang nhôm phù hợp với công việc của bạn thì quá dễ dàng với bạn.

Thang nhôm sơn tĩnh điện

Thang nhôm rút Nikawa dùng cho công việc di huyển nhiều bằng xe máy như điện lực, lắp đặt, sữa chữa công trình.

Thang nhôm Poongsan Hàn Quốc thường dùng cho thi công trình nhà kho, gia đình, cửa hàng và thi công lắp đặt hệ thống điện.

Thang nhôm Nikita siêu nhẹ và lợi ích cho gia đình bạn sử dụng trong khung viên nhà và địa hình bằng phẳng.

http://thegioithangnhom.com.vn/gioi-thieu-mot-so-thang-nhom-cao-cap.html

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *