Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI

thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI
Tháng Năm 26, 2017
Thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B
Thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B
Tháng Năm 26, 2017
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI

Giới thiệu Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI:

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI là trọng lượng nhỏ nhất, nhẹ nhất của thang nhôm đa ​​năng của Nikawa. Các bậc thang cao 1,9 mét và bậc thang nhôm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho công việc nhà.

Mặc dù đây là mẫu nhẹ nhất và nhẹ nhất, thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI vẫn có tải tối đa lên đến 150 kg, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Ban và Châu Âu. Được nhập khẩu vào Việt Nam, bảo hiểm Bảo Minh hiện có trong 1 năm.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI

Hình ảnh Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI được sử dụng theo nhiều cách:

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI là một bậc thang nhôm linh hoạt được sử dụng trong nhiều ngôi nhà, với nhiều công dụng, như khi sử dụng ở dạng A, bạn có thể leo lên bậc thang để thay thế một bóng đèn bị hỏng hoặc sửa chữa, Làm sạch trần nhà Quạt, được sử dụng để lấy đồ vật trên tủ, trên kệ cao … hoặc mở thẳng bức thư tôi làm việc ở độ cao cao hơn.

 

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI xếp chữ I

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI có các tính năng sau:

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI được làm bằng nhôm có độ bền cao, có sức bền cơ học cao, chịu tải tốt và lớp vỏ ngoài chống lại oxy hóa.
Các bậc thang nhôm kéo ra với bảng để gắn chắc vào thân của bậc thang, bên ngoài được bao phủ bằng nhựa thang bậc thang chất lượng tổng hợp bao gồm các bậc thang bằng nhôm, ngăn không cho bụi rơi vào bậc thang.
Hai hộp khóa ở trên cùng của thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI được làm bằng thép mạ kẽm, được gắn chặt vào thân của thang. Hai khóa tự động khóa khi thang được mở đến mức an toàn của thiết kế.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI
Khóa tự động trên thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI

Ở dưới cùng của bậc thang nhôm là một cao su sức mạnh cơ sở mà giữ cho bậc thang trượt hoặc scratching sàn.
Một thang nhôm linh hoạt với chất lượng cao, chiều cao và trọng lượng vừa phải, tính di động và khả năng sử dụng. Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI có thể giúp bạn trong nhiều thứ.

Vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc đến với showroom ở địa chỉ : 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 TP.HCM để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình đồng thời sẽ có giá cả tốt nhất cho quý khách sử dụng. Quý khách có thể tham khảo thêm các size thấp hơn như thang nhôm rút Nikawa NK-56AI, thang nhôm rút Nikawa NK-44AI, thang nhôm rút Nikawa NK-38AI.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *