Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI

Thang nhôm rút đôi Nikita 38AI
Thang nhôm rút đôi Nikita 38AI
Tháng Năm 26, 2017
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI
Tháng Năm 26, 2017
thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI

Giới thiệu thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI:

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI là sản phẩm nhỏ nhất, trọng lượng nhẹ nhất thuộc tính nôm của Nikawa. Thằng có chiều cao khi mở A là 1,9 m, kiểu chữ này sẽ được chọn rất nhiều trong công việc trong gia đình.

Mặc dù đây là mẫu nhỏ nhất, nhẹ nhàng nhưng thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI vẫn tải tối đa 150 kg, đáp ứng đủ yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiêu chuẩn toàn bộ Nhật Bản và Châu Âu. Được nhập khẩu về Việt Nam, bảo hiểm mua Bảo Minh về trách nhiệm với thời hạn 1 năm.

thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI

Hình ảnh thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI được sử dụng trong rất nhiều các viêc:

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI là phần rút gọn của thang máy được sử dụng nhiều trong các gia đình có nhiều công dụng có thể sử dụng như chữ A mà bạn có thể lên thang để thay bóng đèn hoặc sửa chữa, lau chùi Trần, la phông chữ, sử dụng để lấy vật liệu trên cabin, trên kệ … hoặc mở phông chữ I để thực hiện công việc ở độ cao cao hơn.

 

thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI xếp chữ L

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI có những điểm nổi bật sau:

Thang nhôm rút Nikawa NK-38AI được làm bằng nhôm cường độ cao, có học cơ bản, chịu tải, được bảo vệ chống oxi hóa.
Các bậc thang với bảng để bắt đầu vào máy tính cá nhân, ngoại trừ các kho chứa hàm lượng chất lượng đầu đầu không chân không, không phải để rơi vào ống thang.
Hai hộp khóa ở đầu thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI làm bằng thép tráng kẽm, được gắn chặt vào thân thang, khóa này tự động khi mở toàn bộ thang máy theo thiết kế.

 

thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI

Đế chân thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI

Dưới gối được cài đặt độ cao, giữ cho thang máy hoặc làm nhà xíu.
Một máy đa năng có chất lượng cao, chiều cao và trọng lượng phải, cơ và đồ. Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI có thể giúp ích cho bạn trong rất nhiều việc.

Vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc đến với showroom ở địa chỉ : 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 TP.HCM để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình đồng thời sẽ có giá cả tốt nhất cho quý khách sử dụng. Quý khách có thể tham khảo thêm các size thấp hơn như thang nhôm rút Nikawa NK-56AI, thang nhôm rút Nikawa NK-44AI, thang nhôm rút Nikawa NK-38AI.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *