Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI
Tháng Năm 25, 2017
Thang nhôm rút đôi Nikita 44AI
Thang nhôm rút đôi Nikita 44AI
Tháng Năm 26, 2017
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI

Giới thiệu thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI:

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI là sản phẩm bán chạy nhất của bậc thang nhôm bởi nhà sản xuất Nhật Bản Nikawa. Với độ tin cậy cao, chất lượng đã được kiểm chứng, chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ tiếp tục được khách hàng tin tưởng.

Trên dây chuyền máy móc hiện đại, thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI sản xuất đội ngũ chuyên nghiệp của Nikawa với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản. Yêu cầu an toàn của châu Âu trước khi giao hàng cho khách hàng.

 

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI

Hình ảnh thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI

 

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI là một sản phẩm đa năng hữu ích:

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI có thể được sử dụng trong nhiều địa hình khác nhau, từ phẳng đến phức tạp như trên cầu thang. Hai bậc thang nhôm nhôm này có thể được sử dụng trong các tác vụ gia đình hoặc trong các công trình xây dựng, hoặc trong quảng cáo, điện và viễn thông.

 

thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI

 

Với thiết kế có thể thu vào từng bước,  có thể được điều chỉnh đến chiều cao mong muốn, tùy thuộc vào mục đích của công việc. Các bậc thang bằng nhôm có thể được xếp lại khá gọn gàng sau khi sử dụng để thuận tiện trong việc lưu trữ hoặc vận chuyển mà không có sự vướng mắc của người sử dụng.

 

Những ưu điểm của thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI:

Được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao trông giống như thân máy bay bằng nhôm foil đủ để nhìn thấy độ bền của sản phẩm này. Thang nhôm lớn, độ dày của tường tăng đáng kể so với các thang khác trên thị trường.

Tất cả các chi tiết trên thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI làm đai thang, đế cao su được bao phủ với nhựa tổng hợp chất lượng cao, có các đặc tính vật lý khác nhau tương thích với từng thành phần. . Tất cả các thành phần trên thang nhôm này được nghiên cứu cẩn thận để tạo ra một bậc thang vững chắc và ổn định khi được sử dụng trong một loạt các kích cỡ và hình dạng.

Hai hộp khóa trên nắp thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI được làm bằng thép mạ kẽm và được làm dày để bảo vệ phần thân của thang, làm cho thang nhôm ổn định, giảm thiểu rung động khi sử dụng. 

 

thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI

Hộp khóa tự động thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI

Một sản phẩm công nghệ cao trong tay của người sử dụng hiện đại sẽ rất hữu ích.

Vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc đến với showroom ở địa chỉ : 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 TP.HCM để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình đồng thời sẽ có giá cả tốt nhất cho quý khách sử dụng. Quý khách có thể tham khảo thêm các size thấp hơn như thang nhôm rút Nikawa NK-56AI, thang nhôm rút Nikawa NK-44AI, thang nhôm rút Nikawa NK-38AI.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây : 

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *