Thang nhôm rút đôi Nikita-44AI

Thang nhôm rút đôi Nikita-50AI
Thang nhôm rút đôi Nikita 50AI
Tháng Năm 24, 2017
Thang nhôm rút đôi Nikita-38AI
Thang nhôm rút đôi Nikita 38AI
Tháng Năm 24, 2017
Thang nhôm rút đôi Nikita-44AI

 Giới thiệu thang nhôm rút đôi Nikita-44AI:

Thang nhôm rút đôi Nikita-44AI là một mô hình bậc thang của thang nhôm rút Nikita có kích thước trung bình. Với chiều cao cao nhất đạt 4,4m. Với chiều cao tương đối, trọng lượng khá nhẹ, nhiều người sử dụng nhiều tính năng của việc sử dụng nhiều loại sản phẩm.

Thang nhôm rút đôi Nikita-44AI

Hình ảnh Nikita 44AI Đèn nhôm

Loại thang nhôm này được thiết kế để sử dụng trong nhà với trần nhà không quá 3m chiều cao, phù hợp với nhu cầu của bậc thang nhưng không quá cồng kềnh khi di chuyển hoặc cất giữ sau khi sử dụng.

Thang nhôm rút đôi Nikita-44AI là một thang nhôm linh hoạt:
Thang nhôm rút đôi Nikita-44AI có thể được sử dụng trong một loạt các định dạng, tùy thuộc vào yêu cầu của công việc. Ví dụ, xoay thang hình chữ A, một mặt cao, một cạnh thấp để đặt lên cầu thang. Ngoài ra, các bậc thang có thể được bật bằng chữ L hoặc thẳng chữ cái tôi để sử dụng như một bậc thang truyền thống.

 

Thang nhôm rút đôi Nikita-44AI

Thang nhôm vẽ Nikita 44AI mở chữ A

Thang nhôm rút đôi Nikita-44AI được làm bằng hợp kim nhôm có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, các thành phần nhựa và thép trên bậc thang, cũng được sử dụng ở cấp độ cao nhất.

Đôi bệ bằng nhôm bằng nhôm được trang bị một đế cao su chống trượt được đúc thành thân thể rắn nên nó rất bền.

 

Thang nhôm rút đôi Nikita-44AI

Cao su cơ bản của thang nhôm vẽ Nikita 44AI

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản và tiêu chuẩn an toàn EN-131 của Châu Âu, được nhập khẩu vào Việt Nam với bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng cho mỗi sản phẩm.

Giá cả phải chăng, chất lượng cao, thiết kế đẹp, hậu mãi tốt, công ty hỗ trợ giao hàng miễn phí tại nhà trong thành phố.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc mọi thắc mắc về thang nhôm rút Nikita -44AI hoặc các size khác như thang nhôm rút Nikita 56AIthang nhôm rút Nikita-50AI, thang nhôm rút Nikita-38AI vui lòng liên hệ hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc địa chỉ: 38/7 Nguyễn Văn Quá, p.Đông Hưng Thuận, quận 12 để chúng tôi có thể tư vấn đúng theo nhu cầu đồng thời sẽ có giá tốt cho quý khách. Còn chần chờ gì hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi !!!

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *