Thang nhôm rút đôi Nikita 50AI

Thang nhôm rút đôi Nikita-56AI
Thang nhôm rút đôi Nikata-56AI
Tháng Năm 24, 2017
Thang nhôm rút đôi Nikita-44AI
Thang nhôm rút đôi Nikita-44AI
Tháng Năm 24, 2017
Thang nhôm rút đôi Nikita-50AI

Giới thiệu thang nhôm rút đôi Nikita 50AI:

Thang nhôm rút đôi Nikita-50AI là một thang nhôm nhỏ gọn linh hoạt của thang nhôm rút Nikita. Với chiều cao lý tưởng, linh hoạt, linh hoạt, mô hình này ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

 

Thang nhôm rút đôi Nikita-50AI

Hình ảnh của thang nhôm rút đôi Nikita 56AI

Nhà sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại và công nghệ cao để sản xuất thang nhôm rút đôi Nikita-50AI. Sản phẩm được chứng nhận hoàn toàn về chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu và Nhật Bản.

Ngăn kéo bằng nhôm Nikita 50AI là một bậc thang nhôm linh hoạt:

Thang nhôm rút đôi Nikita-50AI có thể được sử dụng ở các độ cao khác nhau, trên nhiều địa hình hoặc tùy biến theo nhiều hình dạng khác nhau để phù hợp với yêu cầu công việc. Hai thang bậc thang nhôm này có thể được sử dụng trong nhà hoặc để xây dựng, lắp đặt máy móc …

Vật liệu được lựa chọn cho Thang nhôm rút đôi Nikita-50AI là hợp kim nhôm có độ bền cao, độ bền cao và khả năng chịu tải cao. Các bậc thang được làm bằng dày, cường độ cao, với một chất chống oxy hóa bên ngoài.

 

Thang nhôm rút đôi Nikita-50AI

Thang nhôm rút đôi Nikita-50AI mở kiểu chữ I

Các phần khác của thang nhôm rút đôi Nikita-50AI, chẳng hạn như thân thang, chân thang làm bằng nhựa tổng hợp chất lượng cao, chịu nhiệt, chịu ma sát và va đập. Tất cả được tổng hợp để cung cấp sự ổn định và ổn định cho thang khi leo hoặc mang những vật nặng trên thang.

Thang nhôm rút đôi Nikita-50AI

Cơ cấu bên trong thang nhôm rút đôi Nikita 50AI

Hai hộp khóa trên cùng của bậc thang được làm bằng thép mạ kẽm ở bên ngoài được gắn cố định vào thân thang bằng đinh tán lớn, giữ cho thang nhôm ổn định, hạn chế rung động khi sử dụng.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc mọi thắc mắc về thang nhôm rút Nikita 50AI hoặc các size khác như thang nhôm rút Nikita 56AIthang nhôm rút Nikita-44AI, thang nhôm rút Nikita-38AI vui lòng liên hệ hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc địa chỉ: 38/7 Nguyễn Văn Quá, p.Đông Hưng Thuận, quận 12 để chúng tôi có thể tư vấn đúng theo nhu cầu đồng thời sẽ có giá tốt cho quý khách. Còn chần chờ gì hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi !!!

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *