Thang nhôm rút đôi Nikata-56AI

Thang nhôm rút đôi Xstep XM-19
Thang nhôm rút đôi Xstep XM-19
Tháng Năm 24, 2017
Thang nhôm rút đôi Nikita-50AI
Thang nhôm rút đôi Nikita 50AI
Tháng Năm 24, 2017
Thang nhôm rút đôi Nikita-56AI

Giới thiệu thang nhôm rút đôi Nikita-56AI:

Thang nhôm rút đôi Nikita-56AI là lớn nhất của công ty thang nhôm rút Nikita, với chiều cao tối đa là 5,6 mét khi mở với chiều cao I, nhôm này có thể hỗ trợ bạn làm việc tốc độ cao một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian làm việc tối đa.

 

thang nhôm rút đôi Nikita 56AI

Hình ảnh của thang nhôm rút đôi Nikita 56AI

Với độ linh hoạt linh hoạt cùng với chiều cao lớn, thang nhôm rút đôi Nikita-56AI trở thành một công cụ mạnh mẽ cho bạn trong nhiều công việc được thực hiện ở các độ cao cao nơi những bậc thang truyền thống rất khó khăn. Trái tim đến trái tim

Thang nhôm rút đôi Nikita-56AI được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản:
Nikita-56AI được thiết kế bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm, được sản xuất bằng các quy trình hiện đại, được giám sát chặt chẽ, mỗi bộ đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất của Nhật Bản và Châu Âu.

Thang nhôm rút đôi Nikita-56AI được làm bằng ống hợp kim nhôm dày và lớn, phù hợp với kích thước thang. Mỗi thang nhôm được sử dụng cho thang được đúc cẩn thận với nhiều đường rãnh trên khuôn mặt để tăng độ nhám leo. .

Ở mỗi bậc của thang nhôm rút đôi Nikita 56AI, nó được bảo vệ bởi khóa thép không gỉ rất chắc chắn.

 

Thang nhôm rút đôi Nikita 56AI mở dạng chữ A

Nikita 56AI nhôm gấp bậc thang đai cũng được làm lớn hơn, dày hơn so với bậc thang nhôm, không chỉ để bảo vệ bậc thang, mà còn để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hai hộp khóa tự động ở hai đầu của thang nhôm dày hơn, gắn chặt với thân của thang giữ thang đứng ổn định hơn, hai phím này làm việc rất nhẹ nhàng và trơn tru để tùy chỉnh hình dạng thang. Trở nên dễ dàng hơn. Bên ngoài hai lớp phủ chống mài mòn kẽm trong quá trình sử dụng.

Chân cao su cũng được làm dày hơn, dày hơn để tăng độ bám của chiếc thang nhôm cỡ lớn này.

 

thang nhôm rút đôi Nikata-56AI

Đế cao su của thang nhôm rút đôi Nikita-56AI

Mỗi nấc mở của thang nhôm rút đôi Nikita-56AI kéo dài đến 12 tháng bảo hành chính hãng, hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành.

Công nghệ tiên tiến, chất liệu cao cấp, thiết kế hiện đại, cùng rất  nhiều tiện ích khác trên cùng một sản phẩm. Tính đa năng, tiện dụng mà thang nhôm rút Nikita-56AI mang lại đang chờ bạn sở hữu và khám phá. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các size khác thấp hơn như thang nhôm rút Nikita-50AI, thang nhôm rút Nikita-44AI, thang nhôm rút Nikita-38AI Gọi ngay cho chúng tôi theo số (083) 620 6668 để được tư vấn mà giải đáp miễn phí.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *