Thang nhôm rút đôi Xstep XM-25

thang nhôm rút đôi XStep XM-28
Thang nhôm rút đôi Xstep XM-28
Tháng Năm 24, 2017
Thang nhôm rút đôi Xstep XM-19
Thang nhôm rút đôi Xstep XM-19
Tháng Năm 24, 2017
Thang nhôm rút đôi Xstep XM-25

Giới thiệu thang nhôm rút đôi XStep XM-25:

Thang nhôm rút đôi XStep XM-25 rút ra bậc thang nhôm lớn nhất trong ba mô hình nhôm được sản xuất bởi Xstep của Mỹ. Có chiều cao tối đa lên tới 5m, khi rút ngắn lại chỉ ở mức 97cm, dễ dàng mang đến nơi làm việc.

 

Thang nhôm rút đôi Xstep XM-25

Hình ảnh của thang nhôm vẽ Xstep XM-25

Thang nhôm rút đôi XStep XM-25 được sản xuất từ ​​hợp kim nhôm 6063 cực kỳ bền và được trang bị công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ.

Các bậc thang nhôm XStep XM-25 là một bậc thang nhôm linh hoạt:

Các bậc thang nhôm rút đôi Xstep XM-25 được thiết kế đặc biệt cho các nghề cao cấp như: sắp xếp hàng hoá trong siêu thị, lắp bảng, lắp đặt máy móc, làm sạch kính, hoặc sử dụng trong việc sửa chữa và thay thế đồ gia dụng trong gia đình (bóng đèn, máy thổi khí, Điều hòa …) hoặc sử dụng trong các khách sạn, thư viện, trường học, nhà kho, nhà xưởng … Đặc biệt, thang nhôm này phù hợp cho ngành viễn thông, điện, xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Thang nhôm rút đôi Xstep XM-25

Thang nhôm rút đôi Xstep XM-25 khi mở chữ A

Thang nhôm rút đôi XStep XM-25 có thể đứng trên nhiều địa hình khác nhau như mái vòm, cầu thang … và có thể tùy chỉnh với nhiều hình dạng khác nhau như A, I, L phụ thuộc vào công việc phải làm.

Thang nhôm rút đôi Xstep XM-25 có những ưu điểm sau:

– Chiều dài của hai thang nhôm tương tác lớn gấp hai lần so với các bậc thang thương hiệu khác. Các ống của bậc thang nhôm cũng được làm bằng đường kính lớn hơn, tương ứng với kích thước của thang.

 

Thang nhôm rút đôi Xstep XM-25

Đường kính của XStep XM-25 đôi ống thang có thể thu vào

– Hợp kim nhôm mới 6063 hoặc bằng nhôm tăng cường, đây là một tỷ lệ rất lớn của hợp kim nhưng rất nặng, được sử dụng để sản xuất thang nhôm rút đôi Xstep XM-25, làm cho trọng lượng của thang máy hơi cao hơn sản phẩm cùng loại nhưng chất lượng cao hơn.

Ống bảo vệ bậc thang bằng nhôm được sản xuất từ ​​nhựa tổng hợp tốt có khả năng chống nắng cao. Bên dưới đai là một ống tay áo bằng cao su mềm được gắn để giảm thiểu tác động khi kéo xuống, cải tiến so với các mô hình khác.

– Mỗi bậc của thang nhôm rút đôi Xstep XM-25 được trang bị đế cao su cao để tránh rơi thang trong khi sử dụng và đồng thời không làm xước sàn.

 

Thang nhôm rút đôi Xstep XM-25

Cao su bọc dưới chân bậc thang nhôm rút đôi Xstep XM-25

Công việc đòi hỏi bạn phải làm việc ở độ cao lớn. Bạn muốn sở hữu một sản phẩm an toàn, bền, tiện lợi và giá cả hợp lý. Các bậc thang nhôm rút đôi Xstep XM-25 thu hút sự chú ý của tất cả.

Khi quý khách hàng có thắc mắc hoặc có nhu cầu về thang nhôm rút Xstep XM-25 và các size khác như thang nhôm rút Xstep XM-28, thang nhôm rút Xstep XM-19 xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc đến với showroom ở địa chỉ : 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 TP.HCM để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình đồng thời sẽ có giá cả tốt nhất cho quý khách sử dụng.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *