Thang nhôm rút đôi Xstep XM-28

Thang nhôm rút đôi Sumo ADT806B
Thang nhôm rút đôi Sumo ADT806B
Tháng Năm 23, 2017
Thang nhôm rút đôi Xstep XM-25
Thang nhôm rút đôi Xstep XM-25
Tháng Năm 24, 2017
thang nhôm rút đôi XStep XM-28

Giới thiệu thang nhôm rút đôi Xstep XM-28:

Thang nhôm rút đôi Xstep XM-28 bây giờ là thang nhôm linh hoạt nhất với kích thước cao nhất được sản xuất bởi thang nhôm rút của Mỹ Xstep. Thang bậc có chiều cao tối đa lên đến 5,6 mét, trong khi chiều cao tối thiểu giảm xuống chỉ còn 1,02 mét, được thiết kế để di chuyển hoặc tiến hành công việc dễ dàng. Thuận tiện nhất. Điều này giúp giảm thiểu thời gian lao động và tối đa hóa năng suất lao động.

 

thang nhôm rút đôi XStep XM-28

Hình ảnh của thang nhôm vẽ Xstep XM-28

Thang nhôm Xstep XM-28 là một thang nhôm chất lượng cao:

Các bậc của thang nhôm rút đôi Xstep XM-28 được sản xuất ra trên dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại từ Hoa Kỳ. Thang được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm mới với độ bền và khả năng chịu tải cao. Thang nhôm rút đôi Xstep XM-28 được sử dụng trong các ứng dụng có nhu cầu cao như quảng cáo, làm sạch nhà cửa, lắp đặt dân dụng và công nghiệp. Trang chủ có những thứ như sửa chữa đồ dùng điện (thay thế bóng đèn, máy thổi gió, điều hòa không khí …) để chăm sóc cây cảnh, hoặc sử dụng trong khách sạn, trường học, nhà máy, thư viện, kho. Thang nhôm thích hợp cho ngành viễn thông, điện, công nghiệp và xây dựng.

Thang nhôm rút đôi Xstep XM-28 có thể đứng trên nhiều loại bậc thang như cầu thang, mái vòm … cũng có thể được sử dụng trong nhiều hình thức như chữ A, chữ I, chữ L cho phù hợp với tính chất công việc. việc làm.

 

thang nhôm rút đôi XStep XM-28

Thang nhôm rút đôi Xstep XM-28 mở chữ A

Các bậc thang nhôm Xstep XM-28 có những ưu điểm sau:

Các bậc thang được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, chịu được mưa và nắng, thích hợp sử dụng ở nước ta. Dưới mỗi bậc thang có thêm các khớp nối cao su mềm làm giảm lực và bàn đạp khi hạ bậc thang, nâng cao đặc tính so với các bậc thang bằng nhôm khác.

thang nhôm rút đôi XStep XM-28
Các bậc thang giữ thang bậc thang thang nhôm XStep XM-28

Chiều dài của đầu gối gấp hai lần so với các bậc thang nhôm khác, có thể được coi là cải tiến nổi bật nhất của thang nhôm rút đôi XStep XM-28.
Đường kính của thang nhôm lớn hơn, vì vậy nó tương ứng với kích thước của thang.
Trọng lượng nặng nâng so với cùng một sản phẩm. Điều này là do bậc thang được làm bằng hợp kim nhôm mới với trọng lượng hơi nặng hơn nhưng bền hơn và bền hơn nhôm khác.

            Khi quý khách hàng có thắc mắc hoặc có nhu cầu về thang nhôm rút Xstep XM-28 và các size thấp hơn như thang nhôm rút Xstep XM-25, thang nhôm rút Xstep XM-19 xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc đến với showroom ở địa chỉ : 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 TP.HCM để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình đồng thời sẽ có giá cả tốt nhất cho quý khách sử dụng.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây : 

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *