Thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI
Tháng Năm 26, 2017
Thang nhôm rút đơn Nikita 26
Thang nhôm rút đơn Nikita 26
Tháng Năm 26, 2017
Thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B

Giới thiệu về Thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B:

Thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B có chiều cao tối đa là 4.4m – đây là bậc thang nhôm đơn lớn nhất của Sumo. Với độ cao như vậy, thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B giúp bạn dễ dàng thực hiện được nhiều công việc đòi hỏi ở những nơi cao.

Được làm từ công nghệ mới nhất về vật liệu hợp kim nhôm mới nhất và tiên tiến nhất, cùng với sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư dựa trên tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Khách hàng quốc tế có thể yên tâm với chiếc thang nhôm này.

Thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B

Hình ảnh thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B

Thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B thực sự thuận tiện và hữu ích:

Mặc dù có chiều cao cao, nhưng sau khi sử dụng thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B có thể được rút ngắn khá gọn gàng để giúp bạn di chuyển dễ dàng như bạn muốn.
Với thiết kế hiện đại của nó, thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B dễ dàng điều chỉnh tới chiều cao một cách dễ dàng, theo công việc mà người sử dụng cần để phù hợp với yêu cầu của công việc.
Thang nhôm được sử dụng rộng rãi và ngày càng phổ biến ở nhiều ngành công nghiệp do khả năng sử dụng trong ngành viễn thông, sửa chữa điện, lắp đặt thiết bị, sử dụng trong công nghiệp, bệnh tật. Bệnh viện, nhà kho, siêu thị …

Thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B
Thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B kéo dài tối đa

Thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B có chất lượng vượt trội:

Các bậc thang nhôm rất dày, có chiều rộng lớn, vừa phải để giúp sản phẩm mang lại sự ổn định trong khi leo lên chỉ giữ trọng lượng không quá nặng bậc thang.
Bề mặt của thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B được phủ một lớp bảo vệ để chống quá trình oxy hóa khỏi thời tiết, và thang nhôm của bạn có thể được sử dụng cho độ bền theo thời gian và vẫn sáng bóng.
Bên dưới mỗi chân của thang nhôm cũng được trang bị hai đế cao su đúc chắc chắn, giữ thang khỏi trượt khi leo trèo và không làm hỏng bề mặt sàn nơi có bậc thang.

 

Thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B
Đế cao su thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B

Nếu quý khách có thắc mắc hoặc mọi nhu cầu về sử dụng thang nhôm rút đơn Sumo ADT314B và các mẫu thang thấp hơn như thang nhôm rút đơn Sumo ADT312B, thang nhôm rút đơn Sumo ADT310B, thang nhôm rút đơn Sumo ADT308B xin vui lòng liên hệ hotline: (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc có thể đến showrom : 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 Tp.HCM để chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc và sẽ có giá cả hợp lý cho quý khách.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây : 

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *