Thang nhôm rút Hakachi HM16

thang-nhom-cao-cap-nhat-ban1
Giới thiệu Website Thế giới Thang nhôm
Tháng Năm 16, 2017
Thang nhôm rút Xstep XM28
Thang nhôm rút đôi Xstep XM-28
Tháng Năm 19, 2017

Thang nhôm rút Hakachi HM16

Thang nhôm rút Hakachi HM16

Thang nhôm Hakachi HM-16

Hakachi là một thương hiệu nổi tiếng, được sản xuất trên các tác phẩm đầu tiên của Nhật Bản. Hakachi là một thương hiệu bước vào thị trường Việt Nam vào đầu năm 2017 nhưng Hakachi tạm thời khẳng định danh tiếng thương hiệu của mình trên toàn thế giới.

Thang Nhôm Hakachi HM16

Hình ảnh cho hakachi

Hakachi được biết đến với nhiều loại thang nhôm khác nhau, chẳng hạn như thang nhôm, thang đơn giản, thang nhôm rút ngắn … thang nhôm theo yêu cầu. Trong văn bản phổ biến ngày nay, Hakachi đã phát hành một phiên bản thang nhôm Hakachi HM-16 của nhung mắt nhôm có thể thu vào được tin cậy bởi các cấu hình hiện đại và đầy đủ cấu hình. chắc chắn rồi.

Thang nhôm rút Hakachi HM16

Hình ảnh của thang máy nhôm rút ngắn Hakachi HM-16

Thang nhôm Hakachi HM16
Thang nhôm rút Hakachi HM16

Thang nhôm ngắn Hakachi HM-16 là một bậc thang nhôm thiết kế, bậc thang làm từ hợp kim nhôm bền và màu phai. Khuyến mại phù hợp với tất cả các loại công việc như thiết kế nội thất, công trình xây dựng, sơn nhà … Dưới đây là một số đặc điểm đặc biệt của thang thang thu nhỏ Hakachi HM-16.

Thang nhôm ngắn Hakachi HM-16 được thiết kế để thể hiện; Các bậc thang có thể được cấu hình khác với cấu hình A, cấu hình I, hoặc có thể được cấu hình trong cấu hình L. Ngoại lệ và loại công việc Yêu cầu lớn.
HM-16 có chiều cao tối đa A: 2.5m, chiều cao tối đa I: 5m. Trọng tải: 150kg, nặng 18kg. Với thêm ngắn chỉ 92cm là rất tiện dụng khi được lưu trữ và lưu trữ khi không sử dụng.
Thang Hakachi có trọng lượng nhẹ, do đó bạn có thể di chuyển thang đến bất kỳ vị trí nào mà không tốn nhiều thời gian hoặc năng lượng.
Dây nhôm bằng nhôm HM-16 làm từ ABS chống lại các bậc thang thời gian.
Các bậc thang thiết kế thu nhỏ từ nhôm có một đường ray nhỏ cho phép người sử dụng thao tác trên quy mô thời gian mà không bị muộn.
Nhôm quầy có chống trượt và chống trơn trượt và giúp ngăn ngừa các vết trầy xước trên phòng tắm.
Hakachi thang nhôm ngắn Hakachi tiên tiến dòng sản phẩm, với thiết kế hiện đại, phù hợp với các loại không gian và sử dụng. Đi dọc theo thanghome cuối cùng tương ứng với những khăn đi kèm, trợ giúp của tầng nổi bật của nhà và thang quá vượt quá tuyệt đối với người dùng.
Với tuổi thọ dài của mô hình, lý do nên giá cho mỗi gia đình.

Thang nhôm Hakachi HM-16 được nhập khẩu và kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi đưa ra thị trường đến tay khách hàng. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn như: chứng nhận ANSI, OSHA và chứng nhận về độ an toàn châu Âu  EN-131.

Nếu quý khách có nhu cầu về sử dụng thang nhôm rút hakachi HM-16 hay mẫu cao hơn như  thang nhôm rút hakachi HM-12 xin vui lòng liên hệ về hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc có thể đến với showroom ở địa chỉ: 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q12, Tp.HCM để chúng tôi có thể tư vấn về loại thang nhôm  phù hợp với yêu cầu đồng thời sẽ có giá tốt để sản phẩm có thể đến tay khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi sẽ có những phần quà hấp dẫn khi mua thang nhôm tại công ty chúng tôi !!!

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *