Thang nhôm rút Hàn Quốc Shin Yang SY 410

thang nhôm
Lợi ích của thang nhôm mà bạn chưa bao giờ biết đến
Tháng Sáu 27, 2017
Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG80
Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG80
Tháng Sáu 30, 2017

Mô tả thang nhôm rút Hàn Quốc Shin Yang SY 410:

Thang nhôm chữ A Shin Yang SY 410 là một trong những chiếc thang nhôm nhỏ gọn và nhẹ của Shin Yang. Thang nhôm gấp lại này được xem là một trong những đỉnh cao nhất trên thị trường hiện nay. Sự ra đời của sản phẩm này để đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của công việc. Đặc biệt là những công việc đòi hỏi nhiều công sức xây dựng và tiết kiệm không gian.

Thang nhôm chữ A Shin Yang SY 410 do các kỹ sư Shin Yang thiết kế và sau đó được chế tạo trên dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động từ Hàn Quốc, tất cả đều tạo ra một bậc thang bằng nhôm mới. Chiều cao, an toàn và tiện lợi.

thang nhôm chữ A

Cấu trúc của Thang nhôm chữ A Shin Yang SY 410:

Thang nhôm chữ A Shin Yang SY 410 được làm từ hợp kim nhôm mới nhất cho độ bền cao.

Cầu thang nhôm Shin Yang có hai ổ khóa bằng thép trên cùng, kết nối các phần chính của thang cùng với các đinh tán lớn, được mạ kẽm và có khả năng chịu tải tốt để chịu được trọng lượng khá nặng. Trọng lượng nặng của bậc thang đều chịu được trọng lượng của người sử dụng.

Hai bên của thang nhôm chữ A Shin Yang SY 410 được lắp bốn thanh chốt bằng thép đúc hình chữ U, cố định thang độ cao mong muốn.

Đặc điểm kỹ thuật của thang nhôm chữ A Shin Yang SY 410 :

Thang nhôm chữ A Shin Yang SY 410 có một chân rộng được cạo ở khoảng cách rất rộng. Tính năng này loại bỏ rung động của bậc thang khi leo lên, làm cho thang nhôm ổn định hơn khi sử dụng.

Do chiều cao và trọng lượng của nó cao, thang nhôm chữ A Shin Yang SY 410 chỉ được sử dụng ở dạng A, bậc thang không được thiết kế để mở thẳng và hoàn toàn không mở thư tôi để sử dụng.

Đối với công việc cấp cao, thang nhôm chữ A Shin Yang SY 410 là lựa chọn an toàn nhất và an toàn nhất mà bạn cần.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc mọi thắc mắc về thang nhôm rút Shin Yang SY 410 và các mẫu khác nhỏ hơn như thang nhôm rút Shin Yang SY 403thang nhôm rút Shin Yang SY 404thang nhôm rút Shin Yang SY 405thang nhôm rút Shin Yang SY 406 vui lòng liên hệ số hot line : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng 38/7 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận quận 12 để có thể xem trực tiếp sản phẩm đồng thời có giá tốt cho khách hàng.Hãy nhanh tay liên hệ với công ty để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình phù hợp với nhu cầu của bạn!!!

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *