Thang nhôm rút Nikita 56AI

Thang nhôm rút Nikita 32
Thang nhôm rút Nikita 32
Tháng Bảy 3, 2017
Thang nhôm chữ A Hasegawa RS-18
Tháng Bảy 4, 2017

Giới thiệu Thang nhôm rút Nikita 56AI:

Thang nhôm rút Nikita 56AI là lớn nhất của thang nhôm Nikita, với chiều cao tối đa là 5,6 mét khi mở với chiều cao I, Nhôm này có thể hỗ trợ bạn làm công việc tốc độ cao dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian làm việc tối đa.

Với độ linh hoạt linh hoạt cùng với chiều cao lớn của nó, thang nhôm Nikita-56AI trở thành một công cụ mạnh mẽ cho bạn trong nhiều công việc được thực hiện ở độ cao cao, nơi những bậc thang truyền thống rất khó khăn.

Thang nhôm rút Nikita 56AI

 

Thang nhôm rút Nikita 56AI được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản:

Thang nhôm rút Nikita 56AI được thiết kế bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm, được sản xuất bằng quy trình hiện đại, được giám sát chặt chẽ, mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất tại Nhật Bản. Châu Âu.

Thang nhôm rút Nikita 56AI được làm bằng ống hợp kim nhôm dày và dày phù hợp với kích thước thang. Mỗi thang nhôm được sử dụng cho bậc thang đều đúc tốt với nhiều đường rãnh trên khuôn mặt để tăng độ giật khi leo trèo. .

Tại mỗi bước của Thang nhôm rút Nikita 56AI, nó được bảo vệ bởi một khóa thép không gỉ rất chắc chắn.

Thang nhom rút Nikita 56AI nhôm bọc thang bậc thang cũng được thực hiện lớn hơn, dày hơn so với bậc thang nhôm, không chỉ để bảo vệ bậc thang, mà còn để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hai hộp khóa tự động ở hai đầu của thang nhôm dày hơn, gắn chặt với thân của thang giữ thang đứng ổn định hơn, hai phím này hoạt động rất nhẹ và thông suốt để tùy chỉnh hình dạng thang. Trở nên dễ dàng hơn. Bên ngoài hai lớp phủ chống mài mòn kẽm trong quá trình sử dụng.

Chân cao su cũng được làm dày hơn, dày hơn để tăng độ bám của cái thang nhôm cỡ lớn này.

Mỗi Thang nhôm rút Nikita 56AI đều có bảo hành chính hãng đến 12 tháng, cung cấp giao hàng miễn phí trong phạm vi thành phố nội thành.

Công nghệ tiên tiến, chất liệu cao cấp, thiết kế hiện đại, cùng rất  nhiều tiện ích khác trên cùng một sản phẩm. Tính đa năng, tiện dụng mà thang nhôm rút Nikita-56AI mang lại đang chờ bạn sở hữu và khám phá. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các size khác thấp hơn như thang nhôm rút Nikita-50AI, thang nhôm rút Nikita-44AI, thang nhôm rút Nikita-38AI Gọi ngay cho chúng tôi theo số (083) 620 6668 để được tư vấn mà giải đáp miễn phí.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *