Thang nhôm rút đôi Xstep XM-28

Thang nhôm rút Hakachi HM16
Thang nhôm rút Hakachi HM16
Tháng Năm 19, 2017
Thang nhôm gấp 4 khúc Nikita TG69
Thang nhôm gấp 4 khúc Nikita TG69
Tháng Năm 19, 2017

Thang nhôm rút đôi Xstep XM-28

Thang nhôm rút Xstep XM28

XSTEP là thang nhôm nổi tiếng của Thụy Điển, thang nhôm rút Xstep XM28

Thang nhôm rút XSTEP XM28 có thiết kế hiện đại, linh hoạt và tiện lợi cho người sử dụng, thang phù hợp với nhiều loại công việc như: Xây dựng, thiết kế nội thất, viễn thông, điện. XM-28 được làm từ chất chống ăn mòn hợp kim nhôm chất lượng cao, với vật liệu nhôm mạnh, giúp bạn sử dụng thang. Với chiều cao 2,8m và chiều cao I: 5,6m rất phù hợp cho việc tìm kiếm cấp cao, đại diện thiết kế thang nhôm của XM-25, khi bạn sử dụng bạn có thể rút tiền Major có thể không lên đến cửa hàng bảo trì và cất giữ

Thang nhôm rút Xstep XM28

Hình ảnh thang nhôm rút Xstep XM-28

 

 

Các bậc thang nhôm XM-28 có một đặc điểm xây dựng đặc biệt, bậc thang công việc cần thiết để làm việc trên một quy mô thời gian không chậm trễ. Thang lên đến 150kg, trọng lượng nhẹ, bạn có thể di chuyển thang đến bất kỳ địa chỉ nào mà không cần nỗ lực nhiều. Điểm đặc biệt của dòng trong năm có thể là bạn thay đổi cấu hình từ cấu hình cho cấu hình I hoặc có thể là L.

thang nhôm rút Xstep XM-28

Hình ảnh thang nhôm rút Xstep XM-28

Các bậc thang nhôm Xstep XM-28 rút ra trên dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại từ Hoa Kỳ. Thang được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm mới với độ bền và khả năng chịu tải cao. Thang nhôm Xstep XM-28 được sử dụng trong các ứng dụng có nhu cầu cao như quảng cáo, làm sạch nhà cửa, lắp đặt dân dụng và công nghiệp. Trang chủ có những thứ như sửa chữa đồ dùng điện (thay thế bóng đèn, máy thổi gió, máy lạnh …) để chăm sóc cây cảnh, hoặc dùng trong khách sạn, trường học, nhà máy, thư viện, kho. Thang nhôm thích hợp cho ngành viễn thông, điện, công nghiệp và xây dựng.

Thang nhôm Xstep XM-28 có thể đứng trên nhiều loại bậc thang như cầu thang, mái vòm … cũng có thể được sử dụng trong nhiều hình thức như chữ A, chữ I, chữ L cho phù hợp với tính chất công việc. việc làm.

Khi quý khách hàng có thắc mắc hoặc có nhu cầu về thang nhôm rút Xstep XM-28 và các size thấp hơn như thang nhôm rút Xstep XM-25, thang nhôm rút Xstep XM-19 xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc đến với showroom ở địa chỉ : 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 TP.HCM để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình đồng thời sẽ có giá cả tốt nhất cho quý khách sử dụng.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *