Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG80

thang nhôm chữ A
Thang nhôm rút Hàn Quốc Shin Yang SY 410
Tháng Sáu 29, 2017
Thang nhôm rút Shin Yang SY-413
Thang nhôm rút Hàn Quốc Shin Yang SY 413
Tháng Bảy 1, 2017

Mô tả về Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG80:

Đây là thang nhôm lớn nhất của Nikita, Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG80 có thể được tùy chỉnh với nhiều hình dạng tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng.

Được sản xuất từ ​​hợp kim nhôm chất lượng cao, nhập khẩu từ nước ngoài, các thanh nhôm được phủ một lớp bảo vệ để giữ cho các bậc nhôm khỏi oxy hoá đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG80

Chất lượng của Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG80:

Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG80 được lắp ráp với một hệ thống đục lỗ kiểu Nhật Bản, với ba khâu nối với phần thân của thang, và bậc thang nối chặt chẽ để chịu được tải trọng. Trọng lượng lên đến 150 kg.

Trên thân của thang nhôm linh hoạt này có ba cặp khóa tự động cố định bằng đinh tán lớn, liên kết bốn thang với nhau. Những khóa này là thiết kế thông minh, rất dễ sử dụng, khi thang bậc mở trong hình dạng của thiết kế của khóa sẽ tự động khóa.

Mỗi bệ nhôm Nikita TG-80 được trang bị đế cao su rắn, được gắn chặt vào cơ thể của thang, không trượt và không làm xước sàn.

Mô hình nhôm này được thiết kế với nhiều chức năng, trong nhiều công dụng, bạn có thể sử dụng thang này trong nhiều thứ như dọn dẹp, cải tiến nhà cửa, xây dựng, lắp đặt máy móc dân dụng, hộp đèn quảng cáo …

Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG80 có thể được sử dụng trong nhiều công việc

Thang nhôm linh hoạt nhất trên thị trường ngày nay, thang được thiết kế để được xây dựng dưới nhiều hình thức, như A, L, U, M, I … Do trong nhà hoặc ngoài trời.

Lưu ý khi sử dụng Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG80:

– Tránh thang nhôm bị va đập hoặc sụp xuống để sụp đổ thang.

– Khi mở Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG80 sử dụng phải đảm bảo hộp khóa được tự động xoay chốt an toàn.

– Không đứng trên bậc thang để mở khóa an toàn.

– Nên khóa các khe khóa khi sử dụng trong một thời gian dài, để tránh dính bụi bẩn để phá vỡ khóa.

Nếu quý khách có nhu cầu về sử dụng Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG80 và các mẫu thấp hơn như thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG-69, thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG-58, thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG-47, thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG-37 xin vui lòng liên hệ về hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc có thể đến với showroom ở địa chỉ: 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q12, Tp.HCM để chúng tôi có thể tư vấn về loại thang nhôm gấp 4 đoạn phù hợp với yêu cầu đồng thời sẽ có giá tốt để sản phẩm có thể đến tay khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi sẽ có những phần quà hấp dẫn khi mua thang nhôm tại công ty chúng tôi !!!

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *